BlackBerry KEY2 LE Launch Event in Vietnam

BlackBerry Mobile ha programmato un evento per il lancio in Vietnam per giovedì 18 ottobre del suo nuovo dispositivo KEY2 LE.

BlackBerry KEY2 LE Launch Event in Vietnam

L’evento si svolgerà a Glow Skybar coloro che vorranno potranno prendere parte alla presentazione del KEY2 LE, partecipare ai concorsi di sorteggio per vincere un KEY2 LE, il tutto in una cornice di eventi d’intrattenimento musicale.

Registrati

BlackBerry KEY2 LE Launch Event in Vietnam

Mặc dù BlackBerry KEY2 LE đã ra mắt ở một vài nước nhưng vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ phía sau! BlackBerry Mobile đã lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam vào thứ Năm, ngày 18 tháng 10 và nếu bạn đang ở gần khu vực Tp.HCM, bạn cũng có thể đến tham dự!

Sự kiện sẽ diễn ra tại Glow Skybar – với đồ ăn và thức uống miễn phí, cùng trải nghiệm sản phẩm BlackBerry KEY2 LE, tham gia trò chơi để nhận được quà tặng. DJ Lina với âm nhạc sôi động làm tăng không khí buổi tiệc!

Vẫn chưa hài lòng ? Còn nữa. Ngoài các giải thưởng may mắn bạn sẽ có nhiều cơ hội khác để giành được giải đặc biệt từ CrackBerry. Chúng tôi đang giữ bí mật những giải thưởng đó, nhưng bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Đăng ký ngay

Recommended Posts